Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Giới thiệu về APEC GROUP

 

NGÔI NHÀ THỨ HAI CỦA BẠN

     Chỉ khi làm việc ở môi trường được thoải mái là chính mình, mỗi cá nhân mới có thể tự tin cống hiến kiến thức, tài năng và không ngại bị đánh giá.

1. APEC DNA

"Hạnh phúc là phụng sự"

     Mỗi cá nhân có một bản sắc riêng của mình, Apec tin rằng mỗi thành viên là một mảnh ghép thành công của doanh nghiệp và niềm tin là chất kết dính quan trọng để có thể phát triển trường tồn. Chính vì thế, tại Apec, chúng tôi lựa chọn con đường “Phụng sự” với sứ mệnh là trao “Hạnh phúc” cho những người đồng hành. Thực hiện sứ mệnh đó, chúng tôi đóng góp những điều tốt đẹp nhất cho cộng đồng, xã hội và đất nước, tối đa hóa lợi ích của nhân viên, cổ đông, khách hàng và đối tác, với tất cả niềm đam mê và niềm tin mãnh liệt rằng tất cả mọi người đều xứng đáng một cuộc sống tốt đẹp.

2. CON NGƯỜI CẢM HỨNG

“Một công ty không có triết lý thì không thể tiến xa được, “Kinh doanh là phụng sự” chính là triết lý mà Apec Group đang theo đuổi. Giữa cái của “Tôi” và cái của “Chúng ta”, tôi chọn số đông bởi cùng với những thành quả mà tôi và Apec Group đã đạt được, tôi muốn sẻ chia tới tất cả mọi người. “Hạnh phúc không phải là điểm đến, mà là một hành trình”, và hành trình đó sẽ càng có ý nghĩa hơn khi chúng tôi mang trong mình khát khao kiến tạo nên những biểu tượng hạnh phúc.

Trên “Hành trình hạnh phúc”, mỗi thành công của Apec Group đã, đang và sẽ được xây dựng trên nền tảng Văn hóa riêng đặc trưng, được các thế hệ CBCNV của Apec xây dựng, duy trì, kế thừa và phát triển không ngừng. Apec ra đời từ một khát vọng lớn, chúng tôi – các cổ đông cùng toàn thể CBNV – tin tưởng sâu sắc rằng với quyết tâm cao nhất của mình cùng lòng tin và sự ủng hộ của Quý vị, Apec Group sẽ còn thành công và vươn lên một tầm cao mới, một vị thế mới.”

Chia sẻ từ người Apec

     “Chứng kiến sự phát triển của công ty, với tôi, Apec là một chân dung của sự tiến bộ, chứng minh được sức mạnh của sự biến đổi, tử tế và hữu ích; tồn tại chân dung của một triết lý, văn hóa cho doanh nghiệp – doanh nhân. Với triết lý này, chúng ta phải tự trả lời câu hỏi, liệu chúng ta đã đủ tốt hay chưa? Đây là một cuộc đấu tranh nội tâm nhưng chúng ta đã không bối rối, nghi ngờ về sự thành công của mình và chúng ta đã và đang tiếp tục học cách lao động, thể hiện sự bản lĩnh để xây dựng hạnh phúc cho mình và cho người khác...”

- Anh Hồ Xuân Vinh, Giám đốc Apec Land Huế -

     “Cuộc sống bản chất là đơn giản, chỉ có chúng ta chia nhỏ chúng ra để làm cho nó phức tạp mà đau khổ, mệt mỏi mà thôi. Và em nghĩ là em không khác với mọi người, chúng ta chia cuộc sống thành sự nghiệp, gia đình, bạn bè, tình yêu, đam mê và sức khỏe. Tại sao chúng ta không coi đấy là một. Mọi thứ đều là cuộc sống, là hơi thở của mình thôi...”.

- Chị Trần Thị Đạt, Trưởng Ban trợ lý TGĐ –

     “Cuộc đời này có được mấy lần 10 năm. Ấy vậy mà tôi đã có hơn mười năm làm việc tại một tổ chức. Ở nơi ấy có con đường, có triết lý riêng mà chúng tôi xây dựng lên. Đó chính là Apec Group. Trong từng ấy năm, những vui buồn trong cuộc sống của chúng tôi luôn gắn liền với Apec. Và hạnh phúc với chúng tôi chính là một hành trình…”

- Anh Cao Anh Chiến, Trưởng phòng CNTT –

     “Thay đổi lớn nhất khi vào Apec chắc chắn là niềm tin, niềm tin rằng cái gì đó chắc chắn thành công niềm tin vào 1 APEC tốt đẹp. Và cuối cùng chính niềm tin đó làm thay đổi chính bản thân, thay đổi vì một APEC vững vàng, sẵn sàng vượt qua sóng gió.”

- Anh Nguyễn Đức Hà, Trưởng nhóm Đào tạo và Quản lý bán hàng –

     “Apec Group là một gia đình thu nhỏ, nơi tôi có những người đồng nghiệp thân thiết như người thân trong gia đình. Chúng tôi cùng nhau làm việc, cùng nhau cố gắng, động viên nhau khi có vấn đề xảy ra, nhưng cũng rất quyết liệt phản biện nhau để có được những đột phá nhất. Apec Group cũng là một môi trường kì lạ, nơi sếp và nhân viên dường như không có khoảng cách. Như những người anh, người chị quyết liệt trong công việc, nhưng vẫn gần gũi với những câu chuyện đơn thuần, những lời chào thân thiện…”

- Chị Trần Tùng Tâm, phòng Marketing –

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.