Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

News

Bản tin nội bộ Xóm Apec_Đặc san của Apec Group

Tháng 9, hạ đã lùi vào cuối đường để nhường bước cho thu về. Thu mang theo gió heo may ùa về trên những con phố nhỏ, thu đượm hương cốm mới và hương hoa sữa ngọt ngào, thu có sắc vàng của những đóa hoa cúc đang thì nở rộ, có thanh âm xào xạc lá bay.

View detail

Cuộc thi "Tôi là người Apec"

“Đố ai đếm được lá rừng? Gian lao khó nhọc mấy tầng trời cao Đố ai đếm đủ vì sao? Mười lăm năm ấy biết bao nhiêu tình”.

View detail

Cuộc thi Tôi là người Apec: "Tôi thương anh, người sếp của tôi!"

Hà Nội, ngày 01 tháng 7 năm 2020 Thời gian thấm thoát thoi đưa! Vậy là tôi sắp sửa tròn 20 tháng kể từ ngày tôi quyết định nhận offer và gắn bó với Apec Group. Cũng bật mí thêm một chút lý do vì sao tôi lựa chọn Apec là điểm đến tiếp theo trong hành trình tìm ngã rẽ cho cuộc đời làm xây dựng.

View detail

Bài viết tham dự cuộc thi: "Tôi là người Apec"

Em đến với APEC vào một ngày đẹp trời, cái nắng nhẹ đầu đông làm lòng người hoang hoải, xao xuyến. Trong lúc vừa nghỉ việc ở công ty cũ, vật lộn với đống thông tin từ rất nhiều các trang web tuyển dụng, may mắn thay em lại nhìn thấy tin tuyển dụng của APEC GROUP - nơi vừa xa lạ nhưng cũng có phần gần gũi (vì công ty cũ “suýt chút nữa” đã hợp tác với APEC).

View detail

SIÊU THỊ HẠNH PHÚC O ĐỒNG?

Với thông điệp “Chia sẻ hạnh phúc, lan toả yêu thương”, dự án siêu thị Hạnh Phúc 0 đồng vừa được triển khai đồng loạt trên 8 tỉnh thành trên cả nước nhằm góp phần nhỏ bé để giúp đỡ những người đang gặp hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn về vật chất; đồng thời, chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

View detail

Tập đoàn Apec thăm và làm việc với Đại học Tôn Đức Thắng

Sáng 18/7/2020, Đại diện Tập đoàn Apec do ông Nguyễn Đỗ Lăng, Chủ tịch đã đến thăm và làm việc với Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU). TS. Võ Hoàng Duy, Giám đốc Trung tâm hợp tác doanh nghiệp & cựu sinh viên cùng với đại diện các khoa: Quản trị kinh doanh, Tài chính-Ngân hàng, Môi trường & Bảo hộ lao động, Khoa học ứng dụng đã tiếp và làm việc với Đoàn. Hai bên cũng đã ký Thỏa thuận hợp tác.

View detail

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.