Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

Cuộc thi "Tôi là người Apec"

“Đố ai đếm được lá rừng?

Gian lao khó nhọc mấy tầng trời cao

Đố ai đếm đủ vì sao?

Mười lăm năm ấy biết bao nhiêu tình”.

Apec Group đã trải qua gần 15 năm xây dựng và phát triển gắn liền với biết bao thăng trầm của nền kinh tế. Nhìn lại những khó khăn vất vả mà chúng ta đã vượt qua, thật tự hào và hạnh phúc biết bao.

Những nỗ lực bền bỉ của Ban lãnh đạo và CBNV trong Công ty suốt 15 năm qua đã dần được khẳng định bằng những thành quả là những con số về kết quả kinh doanh, những đóng góp cho cộng đồng và xã hội,…nhưng trên hết đó là sự thay đổi từ chính bên trong nội tại của doanh nghiệp. Đối với một tổ chức, con người luôn là giá trị cốt lõi, là nền tảng của sự phát triển. Jack Welch – Huyền thoại trong giới lãnh đạo chuyên nghiệp đã từng nói: “Không có doanh nghiệp nào, dù lớn hay nhỏ, có thể mãi gặt hái thắng lợi nếu không có nhân viên nhiệt huyết, vững tin vào sứ mệnh và hiểu rõ làm thế nào để hoàn tất nó”, nói vậy để biết rằng, chính bàn tay và khối óc của chúng ta đã tạo ra tài sản, triết lý và văn hóa cho doanh nghiệp. Và ngược lại chính triết lý và văn hóa doanh nghiệp giúp cho mỗi thành viên của tổ chức cùng chung một sứ mệnh và tầm nhìn để vững tin tiến về phía trước.

Có không ít những CBNV gắn bó với APEC từ rất lâu, nhưng cũng có nhiều nhà lãnh đạo trẻ mới đang dần khẳng định tài năng của mình. Bên cạnh những nhân viên đang xông pha ra tiền tuyến thì cũng có những nhân viên là hậu phương vững chắc đang thầm lặng cống hiến. Mỗi CBNV là một mảnh ghép tạo nên một chất riêng của người Apec.

Dù là bạn ai, bạn ở vị trí nào, thì mỗi câu chuyện của bạn tại Apec chắn chắn sẽ là một câu chuyện đem tới nhiều cảm xúc và suy ngẫm. Nó có thể là những tâm sự vui buồn, là những kỉ niệm đáng nhớ về những lần vấp ngã và trưởng thành bạn khi đồng hành cùng Apec. Đó có thể là câu chuyện bạn viết về những người anh em, những người đồng nghiệp trong ngôi nhà chung - Apec Group hay những nỗi niềm, trăn trở chưa thể chia sẻ cùng ai.

Để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ, những hành trình đầy trải nghiệm, Ban đào tạo và Truyền thông nội bộ phối hợp tổ chức cuộc thi “TÔI LÀ NGƯỜI APEC”.

Hãy chia sẻ với mọi người những câu chuyện thú vị của bạn để chúng ta có thể hiểu nhau hơn, gần gũi với nhau hơn, như những người anh em cùng lý tưởng trong một đại gia đình.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

Tổng giá trị giải thưởng: 10.000.000 đồng

01 giải “Tác phẩm xuất sắc nhất” do Ban tổ chức bình chọn, trị giá 3 triệu VNĐ tiền mặt.

01 giải “Tác phẩm được bạn đọc yêu thích nhất” do bạn đọc bình chọn: Tác phẩm được mọi người like và share nhiều nhất (Thông qua mạng xã hội Facebook, Youtube). Trị giá 2 triệu VND tiền mặt.

4 giải khuyến khích, trong đó có 2 giải do Ban biên tập bình chọn, 2 giải có số lượng like/share cao. Mỗi giải 1 triệu đồng.

Ngoài ra, các tác giả có bài viết hay được đăng trên fanpage Tuyển dụng Apec và ghi âm thành radio hoặc dựng phim cũng sẽ được tặng một phần quà ý nghĩa của Ban tổ chức.

HÌNH THỨC DỰ THI

CBNV thể hiện câu chuyện dưới dạng bài viết hoặc video.

-         Đối với bài viết dự thi, tối đa 2.000 từ, bằng tiếng Việt, có dấu, phông chữ Unicode, khuyến khích kèm theo hình ảnh minh họa hoặc video.

-         Đối với video dự thi, tối đa 20 phút, có nội dung và thông điệp cần thể hiện

-         Bài viết gửi bài đến  địa chỉ: bantruyenthong@apec.com.vn hoặc liên hệ với Ms. Tươi BĐT, Ms. Lệ - Marketing

-         Tiêu đề email/gửi tin ghi theo cú pháp: TÔI LÀ NGƯỜI APEC_Tên bài dự thi_Họ tên

Ví dụ: TÔI LÀ NGƯỜI APEC _Tôi đã khóc vì sếp mắng _Nguyễn Văn A

Một người có thể gửi nhiều tác phẩm dự thi. Người dự thi phải cung cấp đầy đủ thông tin theo mẫu sau đầu mỗi bài dự thi:

- Họ và tên người dự thi:

- Phòng ban:

- Chức vụ:

THỜI GIAN DỰ THI: Từ ngày 18/06/2020 đến 18/07/2020

THỜI GIAN CÔNG BỐ KẾT QUẢ: Ngày 30/07/2020 

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.