Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Tin Tức

Bản tin nội bộ Xóm Apec_Đặc san của Apec Group

Tháng 9, hạ đã lùi vào cuối đường để nhường bước cho thu về. Thu mang theo gió heo may ùa về trên những con phố nhỏ, thu đượm hương cốm mới và hương hoa sữa ngọt ngào, thu có sắc vàng của những đóa hoa cúc đang thì nở rộ, có thanh âm xào xạc lá bay.

Xem chi tiết

Cuộc thi "Tôi là người Apec"

“Đố ai đếm được lá rừng? Gian lao khó nhọc mấy tầng trời cao Đố ai đếm đủ vì sao? Mười lăm năm ấy biết bao nhiêu tình”.

Xem chi tiết

Cuộc thi Tôi là người Apec: "Tôi thương anh, người sếp của tôi!"

Hà Nội, ngày 01 tháng 7 năm 2020 Thời gian thấm thoát thoi đưa! Vậy là tôi sắp sửa tròn 20 tháng kể từ ngày tôi quyết định nhận offer và gắn bó với Apec Group. Cũng bật mí thêm một chút lý do vì sao tôi lựa chọn Apec là điểm đến tiếp theo trong hành trình tìm ngã rẽ cho cuộc đời làm xây dựng.

Xem chi tiết

Bài viết tham dự cuộc thi: "Tôi là người Apec"

Em đến với APEC vào một ngày đẹp trời, cái nắng nhẹ đầu đông làm lòng người hoang hoải, xao xuyến. Trong lúc vừa nghỉ việc ở công ty cũ, vật lộn với đống thông tin từ rất nhiều các trang web tuyển dụng, may mắn thay em lại nhìn thấy tin tuyển dụng của APEC GROUP - nơi vừa xa lạ nhưng cũng có phần gần gũi (vì công ty cũ “suýt chút nữa” đã hợp tác với APEC).

Xem chi tiết

SIÊU THỊ HẠNH PHÚC O ĐỒNG?

Với thông điệp “Chia sẻ hạnh phúc, lan toả yêu thương”, dự án siêu thị Hạnh Phúc 0 đồng vừa được triển khai đồng loạt trên 8 tỉnh thành trên cả nước nhằm góp phần nhỏ bé để giúp đỡ những người đang gặp hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn về vật chất; đồng thời, chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Xem chi tiết

Tập đoàn Apec thăm và làm việc với Đại học Tôn Đức Thắng

Sáng 18/7/2020, Đại diện Tập đoàn Apec do ông Nguyễn Đỗ Lăng, Chủ tịch đã đến thăm và làm việc với Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU). TS. Võ Hoàng Duy, Giám đốc Trung tâm hợp tác doanh nghiệp & cựu sinh viên cùng với đại diện các khoa: Quản trị kinh doanh, Tài chính-Ngân hàng, Môi trường & Bảo hộ lao động, Khoa học ứng dụng đã tiếp và làm việc với Đoàn. Hai bên cũng đã ký Thỏa thuận hợp tác.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.