Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Tập đoàn Apec thăm và làm việc với Đại học Tôn Đức Thắng

Sáng 18/7/2020, Đại diện Tập đoàn Apec do ông Nguyễn Đỗ Lăng, Chủ tịch đã đến thăm và làm việc với Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU).

TS. Võ Hoàng Duy, Giám đốc Trung tâm hợp tác doanh nghiệp & cựu sinh viên cùng với đại diện các khoa: Quản trị kinh doanh, Tài chính-Ngân hàng, Môi trường & Bảo hộ lao động, Khoa học ứng dụng đã tiếp và làm việc với Đoàn. Hai bên cũng đã ký Thỏa thuận hợp tác.

Theo nội dung Thỏa thuận, TDTU và Tập đoàn Apec sẽ phối hợp triển khai một số chương trình đào tạo ngắn hạn để đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực bậc trung và bậc cao; mở Trung tâm khởi nghiệp hạnh phúc Happitopia Ton Duc Thang để tổ chức các hoạt động huấn luyện, hỗ trợ và góp vốn đầu tư cho các dự án khởi nghiệp triển vọng của giảng viên và sinh viên.

Song song với các hoạt động này, phía Apec cũng sẽ ưu tiên tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp tại TDTU, tiếp nhận sinh viên thực tập và thành lập các quỹ học bổng dành cho các sinh viên có thành tích hoạt động xuất sắc, sinh viên vượt khó, …

Cũng trong Buổi làm việc, ông Nguyễn Đỗ Lăng đã nói chuyện với sinh viên TDTU về trách nhiệm học tập, ý nghĩa công việc và sứ mệnh của sinh viên với đất nước.

Tập đoàn Apec thành lập vào tháng 7/2006, là doanh nghiệp chuyên đầu tư tài chính, bất động sản, khách sạn, khu công nghiệp và xử lý môi trường có uy tín của Việt Nam; thuộc Top 10 công ty phát triển bất động sản tại Việt Nam với phân khúc bất động sản dân cư và du lịch.

Một số hình ảnh:

TDTU

Toàn cảnh

TDTU

Hai bên chụp hình lưu niệm

TDTU

Ông Nguyễn Đỗ Lăng nói chuyện với Sinh viên TDTU

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.